Trang chủ / Tòa nhà – Chung cư

TOÀ NHÀ / CHUNG CƯ

VẤN ĐỀ VỀ CÔN TRÙNG, CHUỘT TẠI CÁC TÒA NHÀ/CHUNG CƯ

Kiểm soát tốt được các vấn đề về dịch hại tại chung cư chưa bao giờ là dễ dàng do cấu trúc đa dạng cũng như nhiều các khe kẽ, lỗ hổng rất thuận tiện cho côn trùng và chuột dễ dàng xâm nhập. Dù cho chỉ cần 1 hoặc 2 con chuột, gián hay mối thì cũng có thể phát triển thành cả một ổ dịch và làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cư dân bên trong tòa nhà. Thậm chí, chúng cũng có thể là nguyên nhân của các vụ cháy lớn, chập điện hay các bệnh dịch như sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản, vi-rút Zika, … Và với mô hình cộng đồng sống tập trung đông đúc của chung cư, việc các căn bệnh nguy hiểm này có thể lây truyên ra với tốc độ chóng mặt cũng là điều dễ hiểu.

Nếu bạn là quản lý hay chủ đầu tư của một chung cư, tòa nhà nào đó, thì chắc hẳn bạn cũng hiểu các vấn đề về dịch hại sẽ mang lại ảnh hưởng lớn thế nào. Đó không chỉ đơn giản là những trải nghiệm tệ hại của cư dân, những người thuê nhà ở chung cư đó, mà còn là vấn đề về uy tín của doạnh nghiệp, mất các nguồn khách hàng tiềm năng. Do đó, việc kiểm soát dịch hại của các một chung cư, tòa nhà luôn cần được chú trọng để đảm bảo uy tín của doanh nghiệp quản lý và duy trì cho người thuê và cư dân một môi trường chung cư trong lành, vui vẻ

CAM KẾT CỦA SINH PHÚC

  1. Kinh nghiệm quốc tế: Chúng tôi tham gia các khóa đào tạo cũng như hơp tác đào tạo cùng các chuyên gia quốc tế có bề dày kinh nghiệm trong ngành và các nguồn thông tin toàn cầu để xử lý các vấn đề dịch hại bạn có thể phải đối mặt.
  2. Kiểm soát bền vững: Chúng tôi luôn chọn sản phẩm và phương pháp an toàn cho sức khỏe của con người và giảm thiểu tối đa ảnh hưởng tới môi trường. Hóa chất và công cụ làm việc được chúng tôi trực tiếp nhập khẩu, đăng ký lưu hành và ưu tiên các giải pháp không hóa chất.
  3. Đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp: 100% đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo và cấp chứng chỉ chuyên môn đủ năng lực tư vấn và xử lý các tình huống nhằm mang tới hiệu quả cao nhất cho hoạt động kiểm soát sinh vật gây hại.

CAM KẾT CỦA SINH PHÚC

1. KINH NGHIỆM QUỐC TẾ

Chúng tôi tham gia các khóa đào tạo cũng như hơp tác đào tạo cùng các chuyên gia quốc tế có bề dày kinh nghiệm trong ngành và các nguồn thông tin toàn cầu để xử lý các vấn đề dịch hại bạn có thể phải đối mặt.

2. KIỂM SOÁT BỀN VỮNG

Chúng tôi luôn chọn sản phẩm và phương pháp an toàn cho sức khỏe của con người và giảm thiểu tối đa ảnh hưởng tới môi trường. Hóa chất và công cụ làm việc được chúng tôi trực tiếp nhập khẩu, đăng ký lưu hành và ưu tiên các giải pháp không hóa chất.

3. ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA CHUYÊN NGHIỆP

100% đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo và cấp chứng chỉ chuyên môn đủ năng lực tư vấn và xử lý các tình huống nhằm mang tới hiệu quả cao nhất cho hoạt động kiểm soát sinh vật gây hại.

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Để kiểm soát các loài sinh vật gây hại, cần nghiên cứu kỹ địa bàn tập trung nhằm chọn lựa phương pháp tiêu diệt thuận lợi và hiệu quả nhất. Quy trình thực hiện của SINH PHÚC như sau:

1. KHẢO SÁT:

Chúng tôi sẽ thiết lập 1 cuộc khảo sát khu vực của bạn nhằm đánh giá tổng quát những loài côn trùng bạn đang phải đối mặt cũng như các loài có thể phát sinh trong tương lai.
2. ĐÁNH GIÁ VÀ LÊN PHƯƠNG ÁN:

Sau khi tiến hành khảo sát, kỹ thuật viên của SINH PHÚC sẽ lên một phương án xử lý đặc biệt được thiết kế riêng cho khu vực của bạn (không có thiết kế ngôi nhà nào giống nhau). Phương án xử lý cũng có thể tùy chỉnh thay đổi theo nhu cầu của bạn.
3. TIẾN HÀNH KIỂM SOÁT:

Thực hiện biện pháp kiểm soát tổng thể gồm nhiều lớp bảo vệ. Những máy móc công nghệ hiện đại và các phương pháp tiên tiến nhất sẽ được kỹ thuật viên của chúng tôi áp dụng kiểm soát. Ngoài ra, chúng tôi cũng đưa ra những tư vấn để bạn hoặc nhân viên, gia đình của bạn có thể hiểu rõ hơn về các sinh vật gây hại và tập tính của chúng. Từ đó, xóa bỏ những thói quen xấu, dễ gây ra phát sinh côn trùng như: Khu vực rác thải không được xử lý hàng ngày; để đồ ăn bừa bãi hay không đậy, bọc, gói; để mở các cửa ra vào, cửa sổ

4. NGĂN NGỪA VÀ PHÒNG CHỐNG:

Sau khi tiến hành kiểm soát, kỹ thuật viên của SINH PHÚC sẽ thường xuyên ghé thăm khu vực của bạn quan sát và kiểm tra để có những báo cáo đánh giá hàng tháng thực tế nhất giúp bạn có cái nhìn tổng quát về vấn đề dịch hại tại khu vực của mình. Ngoài ra, quy trình này còn giúp bạn phòng chống cái loài côn trùng có nguy cơ phát sinh trong tương lai.

Khách hàng của chúng tôi